Beauty Review First to review รีวิว กิฟต์เซ็ต L:A BRUKET Limited Edition Winter 22/23 บอดี้แคร์ ลิปแคร์ มาครบ

รีวิว กิฟต์เซ็ต L:A BRUKET Limited Edition Winter 22/23 บอดี้แคร์ ลิปแคร์ มาครบ

TEXT TO SPEECH
รีวิว กิฟต์เซ็ต L:A BRUKET Limited Edition Winter 22/23 บอดี้แคร์ ลิปแคร์ มาครบ

L:A BRUKET สกินแคร์สวีเดนสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ FIRSTER ออกกิฟต์เซ็ตแพ็กเกจใหม่มาทั้งที ขอหยิบมาพรีวิวให้ดูกันสักหน่อยกับ ‘กิฟต์เซ็ต L:A BRUKET Limited Edition Winter 22/23’ มาพร้อมกับเซ็ตบำรุงผิวกาย และเซ็ตบำรุงผิวปากตัวดังของแบรนด์ จะซื้อไว้เป็นของขวัญรับตรุษจีนหรือยิงยาวไปเป็นของขวัญวาเลนไทน์ คนให้ต้องประทับใจสุดๆ แน่นอน

เซ็ตบอดี้แคร์ 285 Body Reset Elder Limited Edition Winter 22/23

เซ็ตแรกเปิดมากับด้วยเซ็ตบอดี้แคร์ที่จับเอาคู่หูดูโอ้ที่เป็น Esstential Body Care มามัดไว้ด้วยกัน โดยในเซ็ตประกอบไปด้วยเกลือขัดผิวและโลชั่นบำรุงผิวตัวดังของ L:A BRUKET เราไปเจาะกันทีละตัวดีกว่าว่าเขาช่วยเรื่องอะไร และใช้แล้วเป็นยังไงบ้าง

กิฟต์เซ็ต L:A BRUKET
285 Body Reset Elder Limited Edition Winter 22/23 ช้อปเลยที่ >> https://bit.ly/3Q7QHwL

เกลือขัดผิว 245 Elder Sea Salt Scrub

สิ่งแรกที่ตื่นเต้นและอยากให้ทุกคนตื่นเต้นไปด้วยกันคือ เกลือขัดผิวตัวนี้เป็นไอเทมซิกเนเจอร์อันดับต้นๆ ของแบรนด์ เขาเป็นสครับเกลือทะเลธรรมชาติจากชายฝั่งทางใต้ของสวีเดน ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้เขายังมีสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินอี ช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อมต่างๆ และช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียนมากขึ้น มาพร้อมกับกลิ่นซิตรัสและดอกเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ ที่เขาว่าว่าดมแล้วชวนนึกถึงฤดูใบไม้ผลิของสวีเดนเลยก็ว่าซ่าน!

เนื้อสครับดี สครับเสร็จผิวเนียน และเงามาก

How To Use : ใช้สครับผิว 1 – 2 ครั้งต่อสัปดาห์ ขัดเป็นวงกลมให้ทั่วตัว แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น จากนั้นซับตัวให้แห้งและบอดี้แคร์ต่อได้เลย FIRSTER BEAUTY ขอแนะนำเพิ่มว่า ถ้าผิวที่ค่อนข้างมีเซลล์ผิวที่ตายแล้วค่อนข้างมากแนะนำให้ลงสครับลงบนผิวแห้งๆ ไปเลย แต่ถ้าผิวค่อนข้างบอบบางหรือต้องการขัดแบบอ่อนโยนให้ลงสครับตอนที่ตัวหมาดๆ จะฟินมาก

ความรู้สึกหลังใช้

 • อันดับแรกที่ประทับใจและหวีดมากๆ คือ ‘เรื่องกลิ่น’ กลิ่นเขาหอมแบบหอมมากกก เป็นหอมสบายๆ ไม่หวือหวา กลิ่นนำไปทางซิตรัส ได้กลิ่นแล้วเฟรช รีแล็กซ์สุดๆ
 • เนื้อสครับเขาค่อนข้างเล็ก แต่รู้สึกว่าสครับเซลล์ผิว สิ่งสกปรกต่างๆ ออกได้ดีมากๆ สครับเสร็จแล้วไม่คัน ไม่แสบ ผิวไม่แดง อ่อนโยนมากๆ
 • ลูบผิวแล้วรู้สึกว่าเรียบเนียนและนุ่มขึ้นมากจริงๆ
 • ที่เริ่ดไม่ไหวคือ แม้จะล้างสครับออกไปแล้ว แต่ฟินิชผิวยังเงา ดิวอี้แบบเห็นได้ชัดอยู่เลย ดูสุขภาพดีมากๆ

โลชั่น 243 Elder Body Lotion 

บอดี้โลชั่นสูตรมอยส์เจอร์เข้มข้น มาพร้อมเนื้อครีมสีขาวที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินอี และน้ำมันธรมชาติต่างๆ ช่วยมอบความชุ่มชื้นขั้นสุดให้กับผิวกาย ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน และช่วยเก็บกักรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติไว้ได้อีกด้วย

ที่สำคัญเห็นมีวิตามินอีแบบนี้แน่นอนว่า เขายังช่วยลดสัญญาณแห่งวัยของผิว เรียกได้ว่าลดผิวเหี่ยว ผิวย่น ทำให้ผิวดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ที่ FIRSTER BEAUTY เห็นแล้วคิดว่าน่าสนใจมากๆ คือ โลชั่นตัวนี้เขาสารสกัดจากดอกเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของผิว และมีน้ำมันหอมระเหยจากกระดังงาที่ได้กลิ่นแล้วช่วยบรรเทาความเครียด วิตกกังวลได้อีกด้วย

เนื้อครีมเข้มข้น แต่ซึมซาบไวมาก

ความรู้สึกหลังใช้ 

 • ตอนทาครั้งแรกแอบตกใจเพราะเนื้อครีมเข้มข้นมาก แต่คุณพระ! ทาไปแล้วซึมซาบไวมากและไม่เหนียวเหนอะหนะ
 • ทาปั๊บ นวดปั๊บ สัมผัสได้ทันทีเลยว่าเขาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นได้ทันที ทาลงไปตรงช่วงข้อศอก หัวเขา ที่ผิวค่อนข้างด้านกว่าจุดอื่นๆ ยังรู้สึกเลยว่านุ่มขึ้นมากๆ เชื่อว่าถ้าใช้ยาวๆ จนหมดขวด ผิวต้องเนียบนุ่มมากๆ แน่ชาวเรา
 • กลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่น แต่ไม่เฟรชเท่าตัวสครับ ออกแนวดอกไม้ไลท์ๆ เฟรชๆ มากกว่า แต่ก็ยังหอมมากๆ อยู่ดี

เซ็ตลิปแคร์ 272 Lip Restore Kit Limited Edition Winter 22/23

เซ็ตลิปแคร์ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานจาก L:A BRUKET เป็นเซ็ตรวม 3 ไอเทมบำรุงริมฝีปากที่บำรุงปากให้สวยได้ใน 3 สเต็ป หรือจะใช้แยกเดี่ยวๆ ตามความสะดวกก็ได้! ไปลุยดูกันแต่ละตัวกันดีกว่า

กิฟต์เซ็ต L:A BRUKET

ลิปสครับ 270 Gentle Lip Scrub

สครับริมฝีปากที่เพิ่งเปิดตัวออกมาไม่นานมานี้ พิเศษสุดๆ คือเขาทำมาจากสารขัดผิวธรรมชาติจากพฤกษชาติ 3 ชนิด ได้แก่ เมล็ดแครนเบอร์รี่ (Cranberry seed) เมล็ดโรสฮิป (Rosehip seed) และน้ำตาลคริสตัลจากเบทาอีน ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและหมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน และยังมีน้ำมันแครอทและวิตามินอี ช่วยบำรุงปากให้ชุ่มชื้น เตรียมรับการบำรุงจากลิปแคร์อื่นๆ ต่อไป 

กิฟต์เซ็ต L:A BRUKET

ความรู้สึกหลังใช้ 

 • เนื้อสครับมีเม็ดเล็ก เม็ดกลางผสมๆ กัน (สีเขาแอบเหมือนพริกเกลือจิ้มผลไม้เลยทุกคน)
 • สครับริมฝีปากลอกๆ แห้งกรังออกได้แบบอ่อนโยน โดยที่ไม่เจ็บเลย แถมปากนุ่มขึ้นด้วย
 • ตัวนี้ไม่มีกลิ่น กลิ่นเป็นฟีลปิโตรเลียมเจลทั่วไป

*FIRSTER BEAUTY เคยทำรีวิวตัวนี้ไว้แบบละเอียดแล้วสามารถไปตามอ่านกันได้ >>ใหม่มากจนต้องลอง! รีวิว 2 ไอเทมบำรุงปากจาก L:A BRUKET<<

ลิปมาสก์ 271 Recovery Lip Mask

ลิปมาสก์ที่ออกมาคู่กันกับน้อง 270 Gentle Lip Scrub อุดมไปด้วย Seaweed complex สารสกัดจากสาหร่ายทะเลที่ช่วยซ่อมแซมผิวและเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก มากไปกว่านั้นยังเขาอุดมไปด้วยน้ำมันธรรมชาติ และแว็กซ์ ที่ช่วยทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก

ลิปมาสก์ ใช้แล้วปากดูสุขภาพดี นุ่มสุดๆ

ความรู้สึกหลังใช้ 

 • เนื้อมาสก์นุ่มมากถึงมากที่สุด ตัวนี้ไม่มีกลิ่น กลิ่นเป็นฟีลปิโตรเลียมเจลทั่วไปเหมือนกัน
 • ทาทิ้งไว้ก่อนแต่งหน้า ทาปากสวยมากกกก
 • ทาทิ้งไว้ก่อนนอน ตื่นมาปากนุ่มมาก

*FIRSTER BEAUTY เคยทำรีวิวตัวนี้ไว้แบบละเอียดแล้วสามารถไปตามอ่านกันได้ >>ใหม่มากจนต้องลอง! รีวิว 2 ไอเทมบำรุงปากจาก L:A BRUKET<<

ลิปบาล์ม 017 Lip Balm

OMG! ดีใจมากที่ได้ลองตัวนี้ เพราะน้อง 017 เป็นลิปบาล์มในตำนานของ L:A BRUKET เลย! ลิปบาล์มธรรมชาติผลมขี้ผึ้ง น้ำมันอัลมอนด์ และน้ำมันมะพร้าว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากที่แตกและแห้งได้แบบปังมาก และยังช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ด้วย แบรนด์เขาแอบบอกว่าตัวนี้สามารถใช้ทาพวกแก้มและคางได้นะถ้าอยู่ในประเทศที่หนาวจัดๆ

นี่คือขนาดแท่งของน้องลิปบาล์มเขานะ ใหญ่จริง!

ความรู้สึกหลังใช้ 

 • เป็นลิปบาล์มที่บอกเลยว่าคุ้มราคาแน่นอน เพราะแท่งใหญ่มาก แท่งใหญ่เกินกว่าที่ทุกคนคิดแน่นอน เป็นลิปแบบหมุนๆ ใช้ได้นานแน่
 • ไม่มีกลิ่น แต่แอบมีรสชาติหวานๆ
 • ทาแล้วริมฝีปากไม่ค่อยแห้งหรือลอก ชุ่มชื้น และนุ่มสุดๆ

รีวิวเสร็จแล้ว ต้องบอกทุกคนจากใจจริงว่า 2 เซ็ตนี้คุ้มค่ามากๆ มาสัมผัสด้วยดีงามจาก กิฟต์เซ็ต L:A BRUKET Limited Edition Winter 22/23  และไอเทมอื่นๆ จาก L:A BRUKET ได้แล้ววันนี้ที่ FIRSTER ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น ทั้งสาขา FIRSTER KING POWER MAHANAKHON ชั้น 4 และ FIRSTER SIAM SQUARE ชั้น 2

หรือช้อปออนไลน์ก่อนใคร พร้อมโค้ดลงปังๆได้ที่ beauty.firster.com

 

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BงE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND