Beauty First to review NA HA THAI Coffee Extract Supreme Antioxidant Serum โชว์หน้าสดได้ไม่ต้องกลัว ! ผิวแข็งแรง รูขุมขนกระชับ

NA HA THAI Coffee Extract Supreme Antioxidant Serum โชว์หน้าสดได้ไม่ต้องกลัว ! ผิวแข็งแรง รูขุมขนกระชับ

TIME FOR READING
6 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
NA HA THAI Coffee Extract Supreme Antioxidant Serum โชว์หน้าสดได้ไม่ต้องกลัว ! ผิวแข็งแรง รูขุมขนกระชับ

         สาว ๆ หลายคนไม่อยากโชว์ “หน้าสด” อยากจะปกปิดผิวที่แท้จริงเอาไว้ แม้ว่าจะออกไปรับพัสดุหน้าบ้าน หรือออกไปหน้าปากซอย ก็ขอเติมหน้าสักหน่อย เพื่อเพิ่มความมั่นใจ แต่น่าจะดีกว่า ถ้าเราได้ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ต้นเหตุ เพื่อให้ผิวหน้าแข็งแรง รูขุมขนกระชับ สามารถโชว์หน้าสดได้แบบไม่ต้องกังวล และพร้อมรับทุกสถานการณ์

เซ็ตสกินแคร์จาก NA HA THAI นี่แหละ ที่จะเป็นตัวช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาว ๆ ได้ มีทั้งตัวช่วยที่ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส รูขุมขนกระชับ ตัวจัดการสิว ช่วยชะลออายุให้ผิว และต่อสู้กับแดด

 

NA HA THAI Coffee Extract Supreme Antioxidant Serum ตัวช่วยผิวหน้ากระจ่างใส กระชับรูขุมขน

     เซรั่มกาแฟอัดแน่นไปด้วยสาร Antioxidants ที่สกัดจาก Coffee Cherry ความดีงามคือไม่ใส่สารกันเสีย แต่ใส่ Lactobacillus Ferment มาแทน ซึ่งมีส่วนช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว และตัวเนื้อเซรั่มเองก็เนื้อเนียนนุ่ม น่าสัมผัส

     ส่วนเรื่องคุณสมบัติ ต้องบอกเลยว่า ไม่แพ้ใคร ทั้งช่วยเสริมสร้างความเเข็งแรง ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและป้องกันผิวสูญเสียน้ำระหว่างวัน ลดการอักเสบของผิว ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ ทำให้ผิวเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี และช่วยบำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวสว่างกระจ่างใส เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ที่สำคัญยังผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากสถานวิจัยเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ธรรมชาติอีกด้วย

NA HA THAI Milk Kefir Whey Facial Mask ตัวช่วยจัดการกับสิวให้อยู่หมัด

     มาส์กคีเฟอร์(ยีสต์และแบคทีเรียแลคติคที่อยู่ร่วมกันแบบพึ่งพาอาศัยกัน และยึดเกาะกันด้วยสารที่มีลักษณะเป็นเมือกเหนียวจนเกิดการก่อตัวขึ้นมาเป็นรูปร่างคล้ายดอกกะหล่ำ มีสีขาวจนถึงเหลืองอ่อน ขนาดเท่าผลวอลนัทและเล็กได้จนเท่ากับเมล็ดข้าว)สดจากธรรมชาติช่วยดูแลปัญหาผิวมีสิว ช่วยปลอบประโลมผิว และผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ด้วยคีเฟอร์ ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และกรดแล็กติกที่จะช่วยให้ผิวของเพื่อน ๆ แลดูสุขภาพดี เนียนนุ่ม กระจ่างใส

NA HA THAI Intensive Enrich Serum ตัวช่วยชะลออายุให้ผิว

     เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นช่วยลดอายุผิว ด้วยสารสกัดถั่วแระจากญี่ปุ่น น้ำมันรำข้าวจากข้าวกล้องมะลินิลสุรินทร์ และข้าวกล้องทับทิมชุมแพ ดูจากชื่อสารสกัดยังเริ่ด! ขนาดนี้ ประสิทธิภาพการทำงานของเขาจะเริ่ดขนาดไหน

NA HA THAI Celesta Sunscreen SPF 30 PA++++ ตัวช่วยต่อสู้กับแดด

     กันแดดตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวของเพื่อน ๆ จากอันตรายของ UVA & UVB และยังพร้อมบำรุงผิวด้วยนวัตกรรม Microencapsulate Biomimetic Peptide ที่ช่วยบำรุงอย่างล้ำลึกไปถึงใต้ผิว นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และปรับผิวให้กระจ่างใสตลอดทั้งวัน ปังสุด ๆ ทั้งกันแดดและยังช่วยให้ผิวเป๊ะได้อีก

                   เพื่อนๆ ทุกคนพร้อมดูแลผิวหน้าด้วยสกินแคร์จาก NA HA THAI เพื่อโชว์ผิวหน้าที่เป๊ะ! กันหรือยัง… NA HA THAI พร้อมดูแลผิวหน้าของเพื่อน ๆ แล้ว หาซื้อความปังได้เลยที่ FIRSTER by King Power ทั้ง 2 สาขา
📍 สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร
📍 สาขา สยามสแควร์ ซอย 7
หรือแค่คลิก FIRSTER.COM ช้อปออนไลน์ได้ง่าย ๆ  ส่งตรงถึงหน้าบ้านเพื่อน ๆ เลย

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND