Beauty First to review ครีเอทผมสวยได้ทุกลุค ด้วย LUXX Air Pro Amethyst Edition
ไดร์เป่าผม

ครีเอทผมสวยได้ทุกลุค ด้วย LUXX Air Pro Amethyst Edition

TIME FOR READING
4 Min. Read
TEXT TO SPEECH
ครีเอทผมสวยได้ทุกลุค ด้วย LUXX Air Pro Amethyst Edition

สาวๆ เคยมั้ย พอถึงเวลาเร่งรีบทีไรก็จ่อไดร์เป่าผมทุกที แถมยังต้องจัดทรงแบบไวๆ ไม่ได้ผมสวยดั่งใจอีกด้วย เพราะเวลาที่มีจำกัดก็ต้องพยายามทำให้ผมแห้งพร้อมออกจากบ้านเร็วที่สุด แต่รู้มั้ยว่าการที่เราใช้ไดร์เป่าผมทันทีหลังสระผมเสร็จ แล้วยังใช้ลมร้อนๆ จ่อที่ผมเป็นจุดนานๆ นั่นแหละคือการทำร้ายเส้นผม ทำให้ผมแห้งเสีย และจัดทรงยาก แล้วจะทำยังไงให้ถนอมเส้นผมและได้ทรงสวยที่สุดกันล่ะ? 

วันนี้ FIRSTER by KING POWER มีไอเทมเด็ดที่จะเสกผมสวยแบบไม่ทำร้ายเส้นผมมาฝากกันแล้ว นั่นก็คือ LUXX Air Pro Amethyst Edition นั่นเอง ตามไปดูกันว่าไอเทมนี้ใช้งานยังไง และจะทำให้ผมสวยแค่ไหน!

ไดร์เป่าผม

LUXX Air Pro Amethyst Edition ไอเทมใหม่ส่งตรงจากอเมริกา!

บอกเลยว่าเซ็ตจัดผมสวยของ LUXX Air Pro Amethyst Edition กล่องนี้ เป็นมิติใหม่มากๆ เพราะใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ช่วยเนรมิตทรงผมให้สาวๆ ได้หลากหลายทรงตามใจต้องการ ไม่ว่าจะลุคไหนถ้าผมสวย ก็มั่นใจแบบชนะเลิศ เหมือนช่างทำให้จากซาลอน ที่สำคัญดีไซน์สวย จับถนัดมือตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ด้วยตัวเครื่องสีม่วงพิเศษ ที่ได้ Inspire มาจาก Amethyst Rare Diamonds ให้ความรู้สึกถึงความมีพลัง มีระดับสุดๆ

อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม LUXX Air Pro Amethyst Edition
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น)

ซึ่งเจ้าเซ็ตจัดผมสวยนี้ จะมีอุปกรณ์มาให้แบบครบชุด ก็คือ ตัวไดร์, หัวไดร์สำหรับเป่าแห้ง และหัวม้วนลอนอัตโนมัติ ซึ่งตัวไดร์ก็จะช่วยเป่าแห้งด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสมทำให้ผมสวยไม่แห้งเสีย ส่วนตัวหัวม้วนก็จะช่วยให้ผมลอนเด้งในพริบตา โดยระบบลมร้อนจะแบ่งได้ 3 ระดับ ส่วนระบบลมเย็นแบ่งได้ถึง 4 ระดับเลยทีเดียว เป่าเพลินๆ ผมไม่มีเสียแน่นอน

และที่เวิร์คสุดๆ เลยคือ LUXX Air Pro Amethyst Edition ใช้มอเตอร์ Hypersonic V.2 พร้อมระบบ Low noise ช่วยลดเสียงขณะการใช้งาน จะเป่าผมช่วงเวลาไหนก็สวยได้แบบไม่ Toxic และยังมาพร้อมระบบไอออนปะจุลบช่วยลดกระแสไฟฟ้าสถิตในเส้นผม ทำให้ผมไม่ชี้ฟูอีกด้วยนะ สาวๆ คนไหนไฟแรงก็ไม่ต้องกลัวช็อตอีกต่อไป

แค่มีเซ็ตจัดแต่งผมสวย LUXX Air Pro Amethyst Edition ก็มีลอนผมแบบปังๆ เหมือนช่างให้มา แบบไม่ทำร้ายเส้นผม ใครอยากได้ไอเทมครีเอททรงผมสุดปัง ต้องรีบไปที่ร้าน FIRSTER สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร หรือสาขา สยามสแควร์ ซอย 7 ได้เลย หรือช้อปออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่นี่ คลิกเลย! 💜✨

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND