Beauty Review First to review ชีทมาสก์จาก FOREO 5 สูตรตัวปังเกินต้าน หน้าฉ่ำวาว ผิวสุขภาพดี

ชีทมาสก์จาก FOREO 5 สูตรตัวปังเกินต้าน หน้าฉ่ำวาว ผิวสุขภาพดี

TIME FOR READING
10 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
ชีทมาสก์จาก FOREO 5 สูตรตัวปังเกินต้าน หน้าฉ่ำวาว ผิวสุขภาพดี

ชีทมาสก์จาก FOREO 5 สูตรตัวปังเกินต้าน หน้าฉ่ำวาว ผิวสุขภาพดี

      สายรักการดูแลผิวหน้าห้ามพลาด! วันนี้ FIRSTER by King Power จะมาบอกเคล็ดลับขั้นตอนดูแลผิวหน้าก่อนนอนที่ไม่ลับ ฉบับสาว FIRSTER กับ 5 ขั้นตอน เริ่มด้วย

  1. Cleansing เริ่มด้วยการทำเช็ดความสะอาดใบหน้าก่อนล้างหน้า
  2. Foaming ล้างหน้าด้วยโฟมและน้ำอีกครั้งเพื่อล้างสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้า
  3. Toner เช็ดสิ่งสกปรกตกค้างขั้นตอนสุดท้ายหลังล้างหน้า เพื่อเตรียมผิวสำหรับลงสกินแคร์
  4. Serum or Essence ขั้นตอนบำรุงด้วยลักษณะสกินแคร์แบบน้ำก่อน เพราะซึมเข้าผิวได้รวดเร็ว

และขั้นตอนสุดท้ายที่บอกว่าเคล็ดไม่ลับ ก็คือ

  1. Mask ชีทมาสก์จาก FOREO ขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุง มาสก์หน้าเป็นการยกระดับการบำรุงผิวหน้าเพิ่มขึ้นและยกระดับความปังของผิวหน้า ก็ต้องใช้มาสก์หน้าของ FOREO !!

ชีทมาสก์จาก FOREO 5 สูตรตัวปังเกินต้าน หน้าฉ่ำวาว ผิวสุขภาพดี

           

           เคล็ดลับผิวปังฉบับไหนก็เอาอยู่ ด้วยชีทมาสก์จาก FOREO ตัวช่วยให้ผิวหน้าฉ่ำ เปล่งปลั่ง และกระจ่างใส !! ยืนหนึ่งเรื่องบิวตี้ต้อง FOREO แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้านบิวตี้เทค จากประเทศสวีเดน ก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 อย่างยั่งยืน จึงมั่นใจได้เลยว่า ชีทมาสก์จาก FOREO จะเป็นตัวช่วยดูแลผิวได้อย่างดี ดั่งสโลแกนหลักขอเขาที่ว่า “ When you feel good, you look good ” 

            FOREO Sheet Mask Farm To Face มีทั้งหมด 5 สูตร ได้แก่ Bulgarian Rose ,Acai Berry ,Coconut Oil ,Green Tea และ Manuka Honey ภายในบรรจุ 3 ชิ้น ต่อกล่อง

 

ชีทมาสก์ Foreo

             ใครที่ยังไม่รู้ว่าผิวหน้าของตัวเองต้องใช้สูตรไหน FIRSTER by King Power จะมาป้ายยาและอธิบายสรรพคุณ ของเจ้าชีทมาสก์จาก FOREO แต่ละสูตรให้รู้ เพื่อน ๆ จะได้เลือกใช้ให้ถูกกับสภาพผิวหน้าของเพื่อน ๆ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย!!

FOREO Sheet Mask Farm To Face Bulgarian Rose

              ชีทมาสก์จาก FOREO สูตร Bulgarian Rose อุดมสารสกัดตัวปัง ก็คือน้ำกุหลาบบัลกาเรียจากธรรมชาติ ที่เป็นตัวช่วยเปลี่ยนผิวหน้าที่หมองคล้ำ และแห้งกร้าน ให้เป็นผิวที่เปล่งปลั่ง และสดใส อีกทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าของเพื่อน ๆ ดูเนียนนุ่ม แถมสว่างกระจ่างใสยิ่งขึ้น 

               สาวๆคนไหนผิวแห้ง และรู้สึกผิวหน้าหมองคล้ำ ขอแนะนำใช้ FOREO Sheet Mask Farm To Face สูตร Bulgarian Rose เลย รับรองว่าหน้าจะกลับมาปัง เปล่งปลั่ง และชุ่มชื้นขึ้นอย่างแน่นอน

ชีทมาสก์ Foreo สูตร Bulgarian Rose

 

FOREO Sheet Mask Farm To Face Acai Berry

            ชีทมาสก์จาก FOREO สูตร Acai Berry อุดมไปด้วยสารสกัดจาก อาซาอิเบอร์รี่ ที่มีต้นกำเนิดและขึ้นอยู่เฉพาะบริเวณปากแม่น้ำในป่าอเมซอน แถบตะวันออกเฉียงเหนือ ของประเทศบราซิล และยังถือเป็นผลไม้ที่น้อยคนในโลกจะรู้จัก แต่มีความสำคัญกับคนพื้นเมืองในแถบป่าอเมซอนมาอย่างยาวนานจนชาวพื้นเมืองขนานนามว่า “ผลไม้ศักดิ์สิทธิ์” อ่านถึงตรงนี้ก็ตาลุกวาวมากกับประวัติของเจ้าอาซาอิเบอร์รี่ แต่ ๆๆ ไม่ใช่แค่ต้นกำเนิดที่ว่าปังอย่างเดียวสรรพคุณของเจ้าอาซาอิเบอร์รี่เนี่ยเริ่ดยิ่งกว่า เพราะเป็นตัวช่วยคืนความอ่อนเยาว์กลับคืนสู่ผิว เนื่องจากมีสารต้านอนุมูลอิสระสูงมาก ที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าของเพื่อน ๆ เรียบเนียนน่าสัมผัส ดูอวบอิ่ม แลดูอ่อนเยาว์

 

ชีทมาสก์ Foreo สูตร Acai Berry

 

FOREO Sheet Mask Farm To Face Coconut Oil 

            ชีทมาสก์จาก FOREO สูตร Coconut Oil สารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว อุดมไปด้วยกรดไขมันจากธรรมชาติ พร้อมเป็นตัวช่วยปรนนิบัติผิวของเพื่อน ๆ ให้ชุ่มชื้น มีคุณสมบัติทำให้ผิวเรียบเนียน ผสานกรดอะมิโนและวิตามินซี ที่จะมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และชว่ยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น 

            สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวหน้าที่ขาดน้ำเป็นอย่างมาก ขอแนะนำ FOREO Sheet Mask Farm To Face สูตร Coconut Oil ที่จะมาช่วยกอบกู้ความแห้งของผิวหน้าเพื่อน ๆ ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก 

 

ชีทมาสก์ Foreo สูตร Coconut Oil

 

FOREO Sheet Mask Farm To Face Green Tea

          ชีทมาสก์จาก FOREO สูตร Green Tea อุดมไปด้วยสารสกัดจากชาเขียว ที่จะช่วยฟื้นฟู และปกป้องผิวที่ระคายเคืองจากสภาวะแวดล้อม และมลภาวะ ต่าง ๆ พร้อมที่จะช่วยทำความสะอาด และปรับสภาพผิว ให้ดูมีสุขภาพดี แลดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

            สาว ๆ คนไหน ที่แต่ละวันต้องเจอกับมลภาวะ ที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ก็ขอแนะนำตัวช่วยปกป้อง และดูแลผิวของเพื่อน ๆ ไม่ให้สู้ไปอย่างเดียวดาย ด้วย FOREO Sheet Mask Farm To Face สูตร Green Tea ที่จะเป็นตัวช่วย และเกาะป้องกันผิวหน้าของเพื่อน ๆ จากสภาวะแวดล้อมต่าง ๆ อย่างแข็งแกร่ง

 

ชีทมาสก์ Foreo สูตร Green Tea

 

FOREO Sheet Mask Farm To Face Manuka Honey

            ชีทมาสก์จาก FOREO สูตร Manuka Honey มาสก์แห่งการฟื้นฟูผิว อุดมด้วยสารสกัดน้ำผึ้งมานูก้า เป็นน้ำผึ้งที่ผลิตจากเกสรดอกไม้ชนิดหลักเพียงชนิดเดียว นั่นคือ ต้นมานูก้า ซึ่งมีถิ่นกำเนิดจากประเทศนิวซีแลนด์ ที่จะมาช่วยมอบความชุ่มชื้น ช่วยลดการอักเสบ และการระคายเคืองจากสิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน และนุ่มชุ่มชื้นมากขึ้น

             สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่อง การขาดความชุ่มชื้น ปัญหาสิว ขอแนะนำ FOREO Sheet Mask Farm To Face สูตร Manuka Honey บอกเลยว่าตัวเดียวเอาอยู่ 

ชีทมาสก์ Foreo สูตร Manuka Honey

 

            ถ้าเพื่อนๆ ลองกันแล้ว สูตรไหนดี สูตรไหนปัง ก็อย่าลืมบอกต่อกันน้า พร้อมมาแชร์ ความปัง และโชว์ความเป๊ะของผิวหน้า กับ FOREO Sheet Mask Farm To Face เลย มาอวดผิวกับเราได้ด้วยนะที่ FIRSTER OFFICIAL ต่าง ๆ หรือเพื่อน ๆ คนไหนสนใจ อยากท้าพิสูจน์ความเริ่ดของ FOREO Sheet Mask Farm To Face ก็ช็อปกันได้เลยที่ FIRSTER by KING POWER ทั้ง 2 สาขา คือ สาขา คิง เพาเวอร์ มหานคร และสาขา สยามสแควร์ ซอย 7 หรือง่าย ๆ แค่คลิก FIRSTER.COM ก็ได้ช็อปออนไลน์ที่ไหนก็สบาย ๆ 

 

ชีทมาสก์ Foreo

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND