Beauty Review First to review จบปัญหาใต้ตาแพนด้าภายใน 10 นาทีด้วยมาสก์ใต้ตาจาก PATCHOLOGY

จบปัญหาใต้ตาแพนด้าภายใน 10 นาทีด้วยมาสก์ใต้ตาจาก PATCHOLOGY

TEXT TO SPEECH
จบปัญหาใต้ตาแพนด้าภายใน 10 นาทีด้วยมาสก์ใต้ตาจาก PATCHOLOGY

HIGHLIGHT

  • กู้ใต้ตาให้กลับมาสดใสภายใน 10 นาที
  • ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ใต้ตา
  • กลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกกุหลาบ ช่วยผ่อนคลาย

‘ปัญหาใต้ตา’ เรียกได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับใครหลายคน เพราะใต้ตาที่หมองคล้ำจนการโบกคอนซิลเลอร์ก็เอาไม่อยู่ อาจทำให้เราดูเสียบุคลิกได้ง่ายๆ แต่จะทำไงได้ วันปกติก็ต้องนั่งจ้องจอคอมพิวเตอร์ทั้งวัน วันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งทีก็ต้องดูซีรี่ส์ให้ครบ ทั้งนอนดึก ทั้งพักผ่อนน้อย อาการแพนด้าเลยถามหาแบบไม่รู้ตัวน่ะสิ

วันนี้ FIRSTER BEAUTY จึงพร้อมมาช่วยกู้ชีพให้ทุกคนด้วยตัวช่วยสุดปัง ใครที่ใต้ตาพังเป็นแพนด้าต้องมามุงด่วน เพราะนี่คือมาสก์เจลบำรุงรอบดวงตา จาก PATCHOLOGY ที่จะมาชวนคุณบอกลาขอบตาคล้ำ ให้กลับมาสดใส รับปีใหม่ภายใน 10 นาทีเท่านั้น!

ความเก๋คือช่วยทวงคืนความสดใสให้ใต้ตาภายใน 10 นาทีเท่านั้น

PATCHOLOGY Moodpatch Happy Place Eye Gels ดียังไง?

PATCHOLOGY Moodpatch Happy Place Eye Gels เป็นมาสก์เจลบำรุงรอบดวงตาที่ผสมผสานกลิ่นกุหลาบและส่วนผสมจากชา ช่วยให้อาการบวมใต้ตาดูลดลงและทำให้ผิวดูกระจ่างใสและภายใน 10 นาที บอกเลยว่าว้าวมากแม่! บวกกับส่วนประกอบจากฮิบิสคัส ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีสารสกัดจากมะพร้าวช่วยบำรุงให้ผิวมีสัมผัสนุ่ม และดอกบัว ช่วยปรับสภาพผิว ที่จะช่วยงัดใต้ตาให้กลับมาสดใส ไม่มีใครรู้แน่นอนว่าฉันผ่านมรสุมอะไรมาบ้างค่ะจุดนี้ 

PATCHOLOGY Moodpatch Happy Place Eye Gels

FIRSTER FIRST TRY แกะกล่องลองเลย!

มากับแพ็คเกจสีชมพู ดูสดใสกุ๊กกิ๊ก ข้างในมีทั้งหมด 5 ซอง ถูกบรรจุมาในแพ็คเกจพลาสติกอีกที หยิบใช้สะดวกเลย แถมมีกลิ่นกุหลาบและส่วนผสมจากชา มาให้เป็น Aromatherapy กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบไม่เวียนหัว ถือว่าโอเค เลิฟกลิ่น ให้ฟีลผ่อนคลายเบาๆ  ตัวเจลมาสก์มีความหนึบๆนิดหน่อย เกาะผิวดีมากนั่งเล่นโทรศัพท์มันก็ไม่เลื่อน ไม่ไหล ตอนมาสก์คือให้ความรู้สึกเย็นๆ ซึ่งความเย็นตรงนี้แหละ ที่มาช่วยลดอาการบวมของถุงใต้ตา เหมาะมากกับวันที่ชีวิตดราม่า ร้องไห้ตาบวม

กลิ่นกุหลาบ หอมอ่อนๆ ให้ฟีลผ่อนคลาย

ความรู้สึกหลังใช้งาน

ใครที่กำลังประสบปัญหาหนักมากกับการจ้องจอคอม จ้องจอมือถือตลอดเวลา รวมถึงการนอนดึก นอนน้อย หรือแม้กระทั่งร้องไห้เพราะดูซีรี่ส์ นำพาปัญหาใต้ตามาแบบไม่จบไม่สิ้น เป็นต้องเลิฟ เพราะน้องช่วยทวงคืนความสดใสให้ใต้ตาภายใน 10 นาทีเท่านั้น มาสก์แล้วใต้ตาไบร์ทขึ้นจริงอะไรจริง ปัญหาไม่ใช่แค่ใต้ตาดำ แต่ยังมีความแห้งกร้านมาเป็นเพื่อนอีกต่อ ขอบอกเลยว่าก็ยังเอาอยู่ เพราะสารสกัดจากมะพร้าว ทำหน้าที่ได้อย่างเต็มที่สุดๆ ใช้แล้ว รู้สึกใต้ตากระชับขึ้นมาก เหมือนได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอ นอนครบ 8 ชม. รู้เรื่องตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

บอกลาขอบตาคล้ำ ให้กลับมาสดใส รับปีใหม่

RECCOMENDED

  • มาสก์แล้วช่วยกู้ใต้ตาคล้ำๆ ได้ เหมือนได้รับการพักผ่อนเพียงพอ นอนครบ 8 ชม. เหมาะกับวันที่ใต้ตาล้า ดูไม่สดใส

  • ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นได้ดี จบปัญหาใต้ตาแห้ง

  • ใช้เสร็จรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมจากกุหลาบอ่อนๆ รู้สึกหลับสบายขึ้นด้วย

เจ้าหญิงแห่งวงการแพนด้า ได้เวลาออกจากวงการสักที! เพราะถ้าใช้ไปเรื่อยๆ FIRSTER BEAUTY บอกได้เลยว่าจะรู้สึกว่ารอยคล้ำจางลง เหมาะมากสำหรับคนที่ไม่มีเวลา อยากแก้ปัญหาแบบเร่งด่วน พูดไปจะหาว่าอวย แต่อยากให้ลองหาซื้อมาใช้แล้วจะรู้ว่าปังจริง Let’s Shop

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน!
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND