Beauty Review First to review แดดเมืองไทยก็เอาอยู่! 2 กันแดดระดับเทพจาก CHANTECAILLE เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ FIRSTER BEAUTY เท่านั้น

แดดเมืองไทยก็เอาอยู่! 2 กันแดดระดับเทพจาก CHANTECAILLE เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ FIRSTER BEAUTY เท่านั้น

TIME FOR READING
5 Min. Read
TEXT TO SPEECH
แดดเมืองไทยก็เอาอยู่! 2 กันแดดระดับเทพจาก CHANTECAILLE เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ FIRSTER BEAUTY เท่านั้น

หน้าฝนแบบนี้ใช่ว่าจะไม่มีแสงแดดทำร้ายผิว ครีมกันแดดเท่านั้นที่จะช่วยให้เรารอดพ้นจากแสงแดดไปได้ วันนี้ FIRSTER BEAUTY เลยขอหยิบกันแดดระดับเทพจาก CHANTECAILLE  ที่มาด้วยกัน 2 ไอเทม ทั้งครีมกันแดดเนื้อบางเบาและ และสเปรย์กันแดดแบบไม่ทำร้ายปะการัง รับรองเลยว่ารับมือกันแดดประเทศไทยได้แบบอยู่หมัด

HIGHLIGHT

– เนื้อสัมผัสเบาสบายและไม่เหนียวเหนอะหนะ

– ปกป้องได้ทุกปัจจัยทำร้ายผิว

– ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง

CHANTECAILLE Ultra Sun Protection SPF 45/PA

ครีมกันแดดสุดปัง CHANTECAILLE Ultra Sun Protection SPF 45/PA ที่สร้างเกราะป้องกันแบบล่องหน  ช่วยบล็อกผิวจากทั้งรังสี UVA และ UVB เนื้อครีมกันแดดแบบ oil-free ไม่ทำให้หน้ามัน แถมส่วนผสมของพืชนานาพันธุ์ที่ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี ใครที่ไปโดนแดดเผามาก่อนหน้า มาใช้ตัวนี้ช่วยเรื่องผิวไหม้ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

ด้วยความที่เนื้อครีมเป็นแบบ oil-free ไม่ทิ้งคราบขาวให้กังวลใจ ลองใช้แล้วจะสัมผัสได้ว่าเนื้อบางเบามาก ไม่หนักผิวเลย กระจายตัวทันทีที่เกลี่ย ไม่ทำให้ผิวมัน แถมยังเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดี มาพร้อมกับ SPF45 PA++++ ปกป้องได้ทุกปัจจัยที่ทำร้ายผิว ปังขนาดนี้ ขึ้นแท่นลูกรักอย่างไม่ต้องสงสัย 

จะใช้ทาเดี่ยวๆ หลังจากทามอยส์เจอไรเซอร์ หรือทาก่อนลงรองพื้น เพื่อทำหน้าที่เป็นไพรเมอร์ทำให้รองพื้นติดทนนานได้อีกด้วย ใครที่กำลังกังวลเรื่องริ้วรอย หรืออยากเตรียมผิวให้พร้อมเข้าสู่ช่วงอายุ 30 แบบปังๆ แนะนำเลยจริงๆ หลังทาเสร็จแนะนำให้เซตด้วยแป้งฝุ่น บอกเลยว่าผิวผ่องยาวๆ ไปได้ทั้งวันเลย

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ FIRSTER BEAUTY กดเลิฟให้คือความซึมซาบไว เหมาะกับอากาศเมืองไทยแบบสุดๆ จะมาแห้งช้าหรือหนักหน้าคือไม่เริ่ดแน่ๆ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเร่งรีบ เกิร์ลบอสใดๆ คือเหมาะมาก เพราะทาง่าย เกลี่ยง่าย สบายผิวชัวร์

 

CHANTECAILLE Seascreen 30 Mineral Broad Spectrum Suncreen SPF 30 (GLOBAL)

มาต่อกันที่ CHANTECAILLE Seascreen 30 Mineral Broad Spectrum Suncreen SPF 30 (GLOBAL) ผสานด้วย non-nano minerals ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสีของแสงอาทิตย์ มาในรูปแบบสเปรย์ใช้ง่ายฉีดง่าย เหมาะสำหรับคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบเร่งรีบสุดๆ เมื่อ FIRSTER BEAUTY ได้ลองใช้แล้วชอบมาก ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่ติดขน ไม่ติดเสื้อผ้า ไม่ติดเบาะรถแน่นอน

วิธีใช้ก็ง่ายมาก แค่ถือขวดสเปรย์ห่างจากผิวประมาณ 4 – 6 นิ้ว แล้วฉีดก่อนไปออกแดดประมาณ  15 นาที สามารถใช้ได้ทั้งหน้าและตัว แต่ไม่แนะนำให้ฉีดลงบนใบหน้าโดยตรง สเปรย์ลงบนมือก่อน จากนั้นถึงค่อยทาที่ใบหน้านะ

ปังขนาดนี้บอกเลยว่าใช้ได้ทุกเพศทุกวัย ถ้าออกแดดแรงควรทาซ้ำทุก 2-3 ชั่วโมง เพื่อการป้องกันยูวีแบบแน่นหนา ส่วนผสมก็ปลอดภัยกระทั่งกับคนผิวแพ้ง่าย แถมยังรักษ์โลกอีกด้วย ปังขนาดนี้ก็ตีตั๋วเข้ากรุใช้แล้วชอบไปเลยสิคะ

ใครที่โดนป้ายยา อยากหามาลองบ้าง สามารถหาซื้อได้แล้วที่ beauty.firster.com หรือช้อปเลยไม่ต้องรอส่ง FIRSTER KING POWER MAHANAKHON และ FIRSTER SIAM SQUARE 

SHOP NOW >> beauty.firster.com

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน

 

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND