Beauty Review First to review รีวิว น้ำยาบ้วนปาก PROPOLINSE รีเฟรชช่องปากให้สะอาดกว่าที่เคย

รีวิว น้ำยาบ้วนปาก PROPOLINSE รีเฟรชช่องปากให้สะอาดกว่าที่เคย

TEXT TO SPEECH
รีวิว น้ำยาบ้วนปาก PROPOLINSE รีเฟรชช่องปากให้สะอาดกว่าที่เคย

HIGHLIGHT

 • น้ำยาบ้วนปาก PROPOLINSE แบรนด์ชื่อดังจากญี่ปุ่น มีรางวัล COSME การีนตี
 • นวัตกรรมใหม่ ช่วยดึงและทำความสะอาดคราบโปรตีน สาเหตุของกลิ่นปาก
 • มีหลายสูตรให้เลือก ตามความชอบ

ไม่เคยเจอกับตัวจะไปรู้อะไร! ไม่รู้ว่าจะเคยเป็นกันมั้ยนะ… กินข้าวมาไม่กล้าคุยกับใครเลย กลิ่นปาก เศษอาหาร อื้อหือ! มาเต็ม หมดสวยกันก็คราวนี้แหละ ด้วยความที่ FIRSTER BEAUTY รู้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นปัญหากวนใจใครหลาย ๆ คน จึงพกขวด ‘น้ำยาบ้วนปาก PROPOLINSE’ มากินข้าวด้วย จะได้รีวิวกันให้รู้แล้วรู้รอดไปเลยว่า น้ำยาบ้วนปากในตำนานจากญี่ปุ่น จะรีเฟรชช่องปากให้หอม สะอาด สร้างความมั่นใจให้กับชาว FIRSTER BEAUTY ได้มากแค่ไหน

น้ำยาบ้วนปาก Propolinse
รีเฟรชช่องปากไปกับน้ำยาบ้วนปาก PROPOLINSE

ทำไมถึงอยากลองใช้ น้ำยาบ้วนปาก PROPOLINSE 

อย่างแรกเลยคือ น้ำยาบ้วนปาก PROPOLINSE เขาเป็นแบรนด์น้ำยาบ้วนปากที่ขึ้นชื่อมากในญี่ปุ่น ชนิดที่ว่าได้รับรางวัลจากเว็บไซต์ความงามของญี่ปุ่นอย่าง COSME ด้วยความมีรางวัลเป็นตัวการันตี แสดงว่าส่วนผสมต้องเลิศ! เพราะน้ำยาบ้วนปากจากญี่ปุ่นแบรนด์นี้มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ทั้งใบชาธรรมชาติและโพรโพลิส ที่อัดแน่นกันมาช่วยขจัดคราบโปรตีน กำจัดแบคทีเรีย และป้องกันเชื้อโรค อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นปาก ใครที่มีกลิ่นปาก ตัวนี้รับรองว่าโดนใจแน่นอน!

PROPOLINSE ปะทะ FIRSTER BEAUTY ลองเลย 5 สี 5 สูตร 

น้ำยาบ้วนปาก PROPOLINSE เขามากันถึง 5 สูตรด้วยกัน สีขวดน่ารัก สดใสมาก แต่ละสูตรแต่ละสีก็เกิดมาเพื่อสยบปัญหาช่องปากแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นสูตร Original, Refresh, Sakura, Yuzu หรือ Whitening ก็ตาม ทุกสูตรจะมีสีน้ำตาลเข้มเหมือนสีชา ยกเว้นสูตร Whitening ขวดสีขาวที่จะใสเหมือนกับน้ำเปล่าเลย ซึ่ง FIRSTER BEAUTY จะขอพาทุกคน ไปตะลุยรีวิว ใช้แต่ละสูตรเลยว่า จะได้ผลลัพธ์ยังไงบ้าง ตามไปดูกันทีละสูตรเลย!

น้ำยาบ้วนปาก Propolinse
ลองกันไปเลย 5 สูตร เห็นสีผลิตภัณฑ์แล้วก็รู้ว่าทำมาจากใบชา
 • Original ขวดสีมัสตาร์ด
  ออริจินัลเป็นสูตรแรกและสูตรที่ได้รับความนิยมมากๆ เหมาะกับคนที่เป็นสายกินจัดหนัก คนที่จัดฟัน และคนที่เน้นหนักไปทางชา กาแฟ น้ำอัดลม หรือเครื่องดื่มที่มีสี กลิ่นและรสชาติของเขาจะคล้ายๆ ลูกพลัมกับคาราเมล ซึ่งหลังจากบ้วนปาก ก็ต้องร้องว้าว! มีคราบโปรตีนออกมาเยอะมากๆ ถือว่าทำความสะอาดได้ดีเลย
น้ำยาบ้วนปาก Propolinse Original
สูตรออริจินัล รสชาติกลางๆ ขจัดคราบโปรตีนเริ่ดมาก
 • Refresh ขวดสีดำ
  สูตรนี้น่าจะถูกใจคอแอลกอฮอลล์ คนที่สูบบุหรี่ คนจัดฟัน หรือคนที่กินกาแฟหนัก ๆ และมีปัญหาเรื่องกลิ่นปาก ก็นะ! กลิ่นอาหารพวกนี้มันติดทนนาน PROPOLINSE เขาเลยจัดเต็มใส่แอลกอฮอลล์มาในสูตรนี้มากกว่าสูตรอื่นๆ ใช้แล้วรู้สึกว่าทำความสะอาดได้ดีกว่าสูตรอื่นนะ เพราะรสชาติเข้มข้นมาก แรงกว่า ซาบซ่ากว่า สดชื่นกว่าสูตรอื่นๆ และรู้สึกเย็น ใครที่อยากเฟรช ขวดนี้ใช่เลย!
 Refresh
สูตร Refresh ยกให้เป็นสูตรที่สดชื่นสุด เย็นสุด
 • Sakura ขวดสีชมพู
  สายหวานสายแบ๊วน่าจะกำลังรอรีวิวสูตรนี้อยู่ สูตรขวดสีชมพูนี้แตกต่างจากสูตรอื่น ๆ เพราะเป็นสูตรอ่อนโยนแบบ Non-Alcohol ที่พัฒนาขึ้นเพื่อเด็กและคนที่แพ้แอลกอฮอลล์โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังเด่นเรื่องของกลิ่น เพราะเป็นสูตรที่มีกลิ่นชัดเจนมากสุด คือ เป็นกลิ่นดอกซากุระ รสชาติเหมือนน้ำเบอร์รี่ หอมน่ากิน ใครที่ชอบความซอฟต์ ชอบความหอมหวาน หรือมีเด็ก ๆ ที่บ้าน FIRSTER BEAUTY แนะนำสูตรนี้เลย อาจจะรู้สึกว่าไม่เฟรชเท่าสูตรอื่นๆ แต่เรื่องความหอมยกให้ยืนหนึ่งใน PROPOLINSE เลย
 Sakura
ใครชอบความหอมอร่อย จัดสูตรซากุระไปเลย!
 • Yuzu ขวดสีเหลือง
  ได้รางวัลจาก COSME ก็คิดค้นสูตรร่วมกับเขาซะเลย สูตรนี้จะเน้นสร้างลมหายใจหอมสดชื่น มีกลิ่นส้มอ่อนๆ รสชาติดี ไม่แสบปาก กลั้วแล้วมีคราบโปรตีนติดออกมาตามเคย รู้สึกว่าตามซอกฟันสะอาด ลมหายใจก็หอมสดชื่น ไม่มีกลิ่นอาหารติดเลย คล้ายกับสูตรออริจินัลมากๆ
Yuzu
ฝาแฝดสูตรออรินัล กำจัดคราบ สะอาดสุดๆ
 • Whitening ขวดสีขาว
  ตัวนี้น่าจะเป็นน้ำยาบ้วนปากในอุดมคติของใครหลายๆ คน เพราะมีคุณสมบัติคือ ช่วยให้ฟันขาวสะอาดขึ้น กลิ่นจะออกไปทางเมนทอล เย็นๆ ให้ความรู้สึกสดชื่น ไม่แสบปาก แต่!เนื่องจากคุณขวดสีขาวนี้เน้นไปที่ Whitening เลยไม่ได้ดึงคราบโปรตีนอะไรออกมามากหนัก ใครที่ต้องการความสะอาดสุดๆ อาจจะต้องบ๊ายบาย แต่ใครที่ชอบให้ฟันขาวสะอาด ต้องซื้อติดบ้านไว้สักขวด
น้ำยาบ้วนปาก Whitening
สายฟันขาว ป้องกันฟันเหลือง ต้องบ้วนด้วยสูตรนี้

RECOMMENDED

 • ทุกสูตรทำความสะอาดช่องปากได้ดี แต่เรื่องกลิ่น รสชาติ ว่ากันไม่ได้ เลือกตามที่ชอบได้เลย
 • เห็นได้ชัดว่ามีคราบโปรตีนออกมา ทำให้มั่นใจได้เลยว่าทำความสะอาดได้จริง
 • ขวดน่ารัก ขนาดกำลังพอดี พกพาได้ ไม่เขิน

รีวิวกันให้เห็นชัดๆ เรียลๆ จุใจ ปากสะอาดกันไปเลยทีเดียว ใครที่กำลังเล็งน้ำยาบ้วนปากที่รีเฟรชช่องปากได้ถึงใจ FIRSTER BEAUTY ไม่อยากให้พลาดน้ำยาบ้วนปากของ PROPOLINSE จริงๆ เพราะมี PROPOLINSE แล้วจะเป็นส้มตำ ผัดสะตอ ไข่ชะอม กาแฟ ก็มาเลย! ยังไงปากก็หอมสดชื่น พูดได้ ยิ้มได้ มั่นใจแบบสิบ สิบ สิบ! Let’s Shop

FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND