Beauty First to review ทุกเรื่องผมเอาอยู่ ด้วย COOL A STYLER!

ทุกเรื่องผมเอาอยู่ ด้วย COOL A STYLER!

TIME FOR READING
5 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
ทุกเรื่องผมเอาอยู่ ด้วย COOL A STYLER!

ทุกคนมาทางนี้! FIRSTER by KING POWER มีบิวตี้ไอเทมใหม่มาเซอร์ไพรส์อีกแล้ว บอกเลยว่าถูกใจเพื่อนๆ ที่ชอบทำผมเป็นชีวิตจิตใจแน่นอน เพราะจะทำให้การทำผมทุกวันของเพื่อนๆ ง่ายขึ้นแบบคูณ 2 เลย ตามไปดูกันดีกว่าว่ามีไอเทมทำผมเริ่ดๆ ตัวไหนบ้าง!

1. ไดร์เป่าผมพกพา COOL A STYLER Hairdryer 1800w CA

ไดร์เป่าผมตัวจี๊ด ที่ออกแบบมาให้กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ที่สำคัญยังพับหัวลงมาได้ ง่ายต่อการจัดเก็บมากๆ ที่สำคัญมาพร้อมกับลมเย็นสำหรับเป่าหนังศีรษะ ปรับแรงลม และอุณหภูมิได้ ทำให้การเป่าผมของเพื่อนๆ ล็อกเป๊ะอยู่ตัวได้ตามใจ ผมแห้งเร็ว เรียบลื่น และถือง่ายไม่หนักมือด้วย ใครกำลังมองหาไดร์เป่าผมฟังก์ชันครบ ราคาดี ต้องตำตัวนี้เลย!

ไดร์เป่าผมพกพา COOL A STYLER Hairdryer 1800w CA-1801 – U6 – สีเขียว
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น)

2. แปรงหวีไฟฟ้า COOL A STYLER Electric Comb HB-797

ไอเทมนี้ที่ต้อง Recommend เลย! กับเครื่องหวีผมตรง ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย ด้วยประจุไอออนลบ ที่เพิ่มจากปกติถึง 2 เท่า ช่วยลดไฟฟ้าสถิตไม่ทำให้ผมช็อต พร้อมปิดผิวชั้นนอกของเส้นผม ทำให้ผมเรียบเงางามเป็นธรรมชาติมากๆ ที่สำคัญปรับกำลังไฟได้ถึง 4 ระดับ ไม่ว่าเพื่อนๆ จะมีสภาพผมแบบไหน ก็ใช้ได้หมด ยิ่งคนที่มีผมไม่หยักศกมาก รับรองว่าได้ผมตรงตั้งแต่โคนจรดปลายแน่นอน!

แปรงหวีไฟฟ้า COOL A STYLER Electric Comb HB-797
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น)

3. เครื่องหนีบและม้วนผม COOL A STYLER Hair Straightener 2in1 HS-991

ซื้อ 1 ได้ถึง 2 กับเครื่องหนีบและม้วนผมตัวนี้ ทำได้ทั้งผมตรง และผมลอน ซึ่งจะช่วยปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้นบนเส้นผมได้ ไม่ว่าจะหนีบกี่ครั้งก็ลื่นไหล ให้ผมนุ่มสวยเป็นประกาย ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย สามารถเลือกปรับอุณภูมิด้วยระบบสัมผัสให้เหมาะสภาพเส้นผมของเพื่อนๆ ได้เลย ซึ่งในเซ็ตนี้ก็จะมีกิ๊ฟติดผมแถมไปให้ด้วย ไม่ว่าจะทำผมทรงไหนก็ง่ายสุดๆ ที่สำคัญเครื่องยังร้อนเร็วพร้อมใช้งานภายใน 15 วินาทีอีกด้วย ไม่ว่าไปที่ไหนก็เหมาะที่จะพกพาไปด้วยทุกที่เลย!

เครื่องหนีบและม้วนผม COOL A STYLER Hair Straightener 2in1 HS-991
(ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น)

ให้ COOL A STYLER เป็นตัวช่วยทำผมสวยในทุกวันของเพื่อนๆ ที่ไม่ว่าจะออกไปไหนก็เสกผมสวยได้ แบบไม่ง้อช่างทำผม ใช้งานง่าย แถมพกพาไปได้ทุกที่ ใครอยากได้ตัวช่วยทำผมดีๆ คลิก FIRSTER.COM หรือจะตามไปลองของจริงให้รู้ ก่อนช้อปสินค้าโดนใจ ก็เจอกันได้ที่ FIRSTER STORE ทั้ง 2 สาขาเลย!

📍 FIRSTER KING POWER MAHANAKHON
📍 FIRSTER SIAM SQUARE SOI 7
🗓 เปิดให้บริการทุกวัน จันทร์ – อาทิตย์
⏰ เวลา 10.00 น. – 21.00 น

_______________  

#FIRSTERbyKINGPOWER
#SHOPNEWPOSSIBILITIES
#ช้อปทุกวันเป็นไปได้อีกเยอะ

FIRSTER OFFICIAL : Facebook | Line | Instagram | Twitter | Tiktok | Youtube

TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND