Beauty Experience First to try แจกลายแทง! ตามหาแบรนด์หายาก ไม่ต้องบิน ไม่ต้องพรีฯ เพราะ ‘เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’ มีเพียบ!

แจกลายแทง! ตามหาแบรนด์หายาก ไม่ต้องบิน ไม่ต้องพรีฯ เพราะ ‘เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’ มีเพียบ!

TIME FOR READING
6 Min. Read
TAGS
TEXT TO SPEECH
แจกลายแทง! ตามหาแบรนด์หายาก ไม่ต้องบิน ไม่ต้องพรีฯ เพราะ ‘เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานคร’ มีเพียบ!

FIRSTER BEAUTY  ขอพาส่องแบรนด์ดังหายากจากทั่วโลก ชี้เป้ากันเหมือนจับมือเดิน แบรนด์ไหน อยู่ชั้นอะไร ไม่งง ไม่หลงอีกต่อไป ตามมาดู!

AMUSE 

ออนนี่เกาหลี ต้องไม่พลาด กับแบรนด์ AMUSE มาเช็กอินพร้อมตำไอเทมใหม่ส่งตรงจากเกาหลีได้ที่ AMUSE Pop up Store ที่ FIRSTER สาขา คิงเพาเวอร์ มหานคร ชั้น 3  ขึ้นบันไดเลื่อนมา เลี้ยวขวา คือเจอเลย สายเกาห้ามพลาด!

CULTI MILANO

ขึ้นบันไดเลื่อนจากชั้น 2 มา แล้วเดินวนขวาไปนิดเดียว ต้องสะดุดตาแน่นอนกับช้อปของ CULTI MILANO แบรนด์เครื่องหอมชื่อดังส่งตรงจากอิตาลี ใครมาที่ชั้น 3 บอกเลยว่าต้องมาแวะพิสูจน์ความหอมสุดฟินกันด่วนๆ 

BALMAIN PARIS HAIR COUTURE

แบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากปารีส โดดเด่นด้วยไอเทมแฮร์แคร์ และเครื่องประดับผมที่มีความโอกูตูร์เป็นเอกลักษณ์ ใครที่เป็นสายไฮแอนด์บอกเลยว่าต้องพุ่งตัวไปที่ชั้น 3 เคาน์เตอร์เขาจะอยู่ตรงข้ามโซนน้ำหอมเลย

BEIGIC

สกินแคร์สายวีแกน  แบรนด์ดังอิมพอร์ตจากเกาหลี เอาใจคนรักกาแฟด้วยส่วนผสมจากเมล็ดกาแฟเขียวทุกไอเทม สายเกาตัวแม่ห้ามพลาดที่ชั้น 4 ขึ้นบันไดเลื่อนเลี้ยวซ้าย เดินตรงไปคือเจอเลย

VERSO SKINCARE

แบรนด์สกินแคร์มินิมอลส่งตรงจากสวีเดน ที่โดดเด่นด้วยการเลือกใช้ส่วนผสมจำเป็นเพียงไม่กี่ตัว เพื่อให้ผิวสวยระยะยาว ได้แลนดิ้งมาที่ชั้น 4 ที่ เฟิร์สเตอร์ คิง เพาเวอร์ มหานครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ABIB

อีกหนึ่งสกินแคร์ดังจากเกาหลีที่พลาดไม่ได้อย่าง ABIB มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์น้อยแต่มาก เพื่อให้ผิวของคุณสวยเพอร์เฟ็กต์ ดูสุขภาพดี ดิวอี้กว่าที่เคยมีมาก่อน ใครชอบความโกลว์ ความดิวอี้อดใจไว้ทำไม แวะไปตำได้ที่ชั้น 4 ขึ้นบันไดเลื่อนเลี้ยวซ้าย อยู่ติดกับแบรนด์ BEIGIC แบบหันขวาเจอเลย แบบไม่ต้องมูฟตัวให้วุ่นวาย

CHANTECAILLE

แบรนด์โบทานิกบิวตี้แบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสหรัฐอเมริกา พรีเมี่ยมด้วยการผสมผสานระหว่างความดีงามของพืชพรรณดอกไม้และความล้ำของวิทยาศาสตร์ไว้ด้วยกัน ใครอยากสัมผัสความเลอค่า พลาดไม่ได้ที่ชั้น 3 ตรงใกล้ๆกับโซน TRY ON BEAUTY เคาน์เตอร์ตั้งตระง่านเกือบสุดทาง หาไม่ยากแน่นอน

KLIN

แบรนด์ KLIN ชวนคุณมาเพิ่มกลิ่นหอมให้กับบ้านของคุณด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสุดพิเศษ พาเหรดกันมาให้สัมผัสกลิ่นหอมแบบพรีเมี่ยมได้ที่ชั้น 3 ออกจากบันไดเลื่อน เลี้ยวขวา เดินไปไม่เกิน 2 กระเบื้องถึงเลยแม่

OMOROVICZA BUDAPEST

แบรนด์สกินแคร์และสปาสุดหรูหราจากฮังการี ที่ยกเอาน้ำพุร้อนเก่าแก่ 2,000 ปี มาไว้ในบิวตี้ไอเทม เสกผิวสวยเหมือนแช่น้ำพุร้อนที่บูดาเปสต์แบบไม่ต้องตีตั๋วไปฮังการีให้ยุ่งยาก อยากรู้ว่าปังขนาดไหน ไปสัมผัสได้ที่ชั้น 3 ใกล้เคาน์เตอร์ CHANTECAILLE แบบเป็นเพื่อนบ้าน

ROYAL FERN

สายกรีนเดินเรียงแถวมาได้ที่ ROYAL FERN แบรนด์สกินแคร์สุดคลีนที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยสารสกัดพิเศษ Royal Fern Complex จากต้นเฟิร์น จะน่าใช้เบอร์ไหน ไปลองได้ที่ชั้น 4 เลี้ยวขวาเดินไปสุดท้ายได้เล้ย

ใครที่สนใจแบรนด์ไหน หรืออยากไปลองเนื้อสัมผัส ก็สามารถไปลองกันได้ที่เฟิร์สเตอร์ สโตร์ ทั้ง 2 สาขา ไม่ว่าจะเป็นที่ สาขาคิงเพาเวอร์ มหานคร หรือที่สาขาสยามสแควร์ ซอย 7 รับรองว่าได้ของถูกใจแถมได้โปรฯ หน้าร้านปังๆ ลดไปอีกเพียบ!

SHOP NOW >> beauty.firster.com

————————————

FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK| YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้ แล้วเจอกัน
TAGS
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND