Beauty Experience First to try ตะลุย FIRSTER SIAM SQUARE แหล่งรวมแบรนด์เกาหลีเกาใจสุดฮิต

ตะลุย FIRSTER SIAM SQUARE แหล่งรวมแบรนด์เกาหลีเกาใจสุดฮิต

TEXT TO SPEECH
ตะลุย FIRSTER SIAM SQUARE แหล่งรวมแบรนด์เกาหลีเกาใจสุดฮิต

ที่ FIRSTER SIAM SQUARE แบรนด์เกาหลีเกาใจเยอะมาก ใครยังไม่เคยแวะมาเช็กอิน เรามี 8 ไฮท์ไลท์แบรนด์อิมพอร์ตจากเกาหลี มายั่วใจเล่น ๆ #สายเกา เดินผ่านแล้วไม่แวะถือว่าพลาด

LAKA เมคอัพนิวแบรนด์ คิวท์ติดกระแส

ฮิตไม่ไหว ขายดีมากในตอนนี้กับ LAKA แบรนด์เมคอัพสัญชาติเกาหลี มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์น่าสนใจอย่าง ‘Genderless’ ที่เชื่อเครื่องสำอางเป็นเรื่องของทุกคน โดยเมคอัพของแบรนด์นี้เขาก็จะเน้นไปที่ความคัลเลอร์ฟูล สีสันสดใส โทนสีมีครบ แมตช์กับ Persocal Colour ได้ทุกไทป์  ทั้ง Cool Tone. Warm Tone, Neutral Tone ใครยังไม่มามาตำแบรนด์นี้ไปครอบครองต้องรีบ โดยเฉพาะ LAKA Fruity Glam Tint ลิปทินท์ปากฉ่ำจากสีสันของผลไม้รุ่นฮิตในโซเชียล

FIRSTER SIAM SQUARE

อ่านเรื่องราวของแบรนด์ LAKA ได้ที่ : LAKA เมคอัพไม่ระบุเพศ แบรนด์แรกในเกาหลี  

BEIGIC สกินแคร์วีแกน อัดแน่นด้วยกาแฟ

ในไทยเราอาจจะไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตากันนัก แต่ BEIGIC เป็นนิชสกินแคร์ที่มีชื่อเสียงมากๆ ในเกาหลี เพราะด้วยความเป็นวีแกนและความเอ็กซ์คลูซีฟของเขา ที่ทุกไอเทมจะมีส่วนผสมของเมล็ดกาแฟเขียว ทำให้แม่ ๆ เกาหลีเลิฟมากเพราะดูแลผิวได้อย่างอ่อนโยน ไม่เป็นภัยต่อผิวแพ้ง่าย และสามารถช่วยบำรุงผิว ฟื้นฟูผิวได้ดี โดยเฉพาะในเรื่องของการลดริ้วรอย

FIRSTER SIAM SQUARE

อ่านเรื่องราวของ BEIGIC ได้ที่ : BEIGIC แบรนด์วีแกน สายคลีน เสกผิวสวยด้วยสารสกัดจากเมล็ดกาแฟบริสุทธิ์

I’M FROM สกินแคร์จากธรรมชาติ ทั่วเกาหลี

I’M FROM ของเราติดท็อปเข้ามาทุกที เพราะใคร ๆ ก็บอกต่อว่าใช้ดี จนไม่พูดถึงไม้ได้  เพราะสกินแคร์ของเขาหยิบพืชพรรณ สมุนไพรท้องถิ่นที่ยืนหนึ่งที่สุดจากทั่วทั้งเกาหลี ทั้งน้ำผึ่้ง จิงจูฉ่าย มะเดื่อ บีทรูท โสมแดง ฯลฯ  มาผสมผสานเป็นสกินแคร์ธรรมชาติสูตรพิเศษในรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเอสเซนส์ สครับ มาสก์ ครีม อายครีม มีให้เลือกสรรเยอะมาก ๆ

FIRSTER SIAM SQUARE

อ่านเรื่องราวของ I’M FROM ได้ที่ : I’M FROM แบรนด์สกินแคร์ จากธรรมชาติท้องถิ่นเกาหลี! เจ้าของมาสก์สุดฮิตที่ใครก็อยากลอง

SIORIS บำรุงผิวคลีน ๆ แบบ FARM TO TABLE

อีกหนึ่งสกินแคร์สายมินิมอลนิวแบรนด์จากเกาหลี เป็น Seasonal Skincare อ่อนโยนขั้นกว่าที่อุดมไปด้วยสารสกัดแบบออร์แกนิก ตั้งแต่เก็บเกี่ยวพืชพรรณจากแปลงเพาะออร์แกนิก เก็บเกี่ยวเฉพาะในฤดูที่ใช่ ใส่ใจทุก ๆ การผลิต พร้อมดูแลผิวแบบ Farm-to-table แอบกระซิบว่า J.Y. Park เจ้าของค่าย JYP ใช้แล้วชอบ จนต้องร่วมลงทุนด้วยเลย แล้วชาว FIRSTER จะไม่ลองได้ไง?

อ่านเรื่องราวของ SIORIS ได้ที่ : เจ้าของ JYP ยังใช้! SIORIS ซีซันนอลสกินแคร์ จากฟาร์มออร์แกนิกในเกาหลี

NAMING มินิมอลเมคอัพ อัปเกรดลุคเดลี่เดย์

เมคอัพอีกแบรนด์นึงที่ปังมากในเกา แต่เราไม่รู้ นั่นก็คือ NAMING เครื่องสำอางสายมินิมอลที่เน้นเติมแต่ง Everyday Look ของคุณให้ดูดี สดใส สวยขึ้นในแบบที่คุณเป็น ไอเทมที่ฮิตมาก ๆ เลย คือ บลัชออน NAMING Fluffy Powder Blush และพวกมาสคาร่าของเขา ใครที่ชอบลุคแนวใสๆ เกาหลีจ๋า ไปตำเลย!

อ่านเรื่องราวของ NAMING ได้ที่ : ที่แรกและที่เดียวในไทย! ทำความรู้จัก เครื่องสำอาง NAMING แบรนด์เกาหลีสไตล์มินินอล

DANG GI MEO RI แฮร์แคร์สมุนไพรกู้ผมพัง

แทงกีโมรี แฮร์แคร์คู่หูมนุษย์มีปัญหาผมและหนังศีรษะ พัฒนาสูตรแฮร์แคร์จากสูตรสมุนไพรจากตำรา ‘ทงอึยโบกัม’ (Donguibogam) ( 동의보감 ) หนังสือสำหรับแพทย์หลวงในสมัยโซซอน คิดค้นและวิจัยมามากกว่า 12 ปี คัดเลือกสมุนไพรของพิถีพิธันในแหล่งเพาะปลูกสมุนไพรที่เริ่ดที่สุดในเกาหลี เขามีสมุนไพร 1 ใน 3 ของผลิตภัณฑ์ บอกเลยว่าเข้มข้นได้ผลจริง

HINCE คัลเลอร์ฟูลเมคอัพ เอ็กซ์คลูซีฟที่ FIRSTER เท่านั้น

ที่สุดของเมคอัพสีสันสดใส และเจ้าแม่แห่ง โทนสี MLBB/Neutral ต้องยกมงลงหัวชี HINCE ไปเลย เพราะเขาคิดค้นเมคอัพที่มีความโดดเด่นเรื่องโทนสีออกมาเพื่อเสริมความมั่นใจและเพิ่มความสนุกสนานให้กับการแต่งหน้า ซึ่งเป็นกิจวัตรประจำวันของผู้หญิงส่วยมาก โดยเฉพาะสีโทน MLBB/Neutral แบรนด์เขาทำออกมาสีมากๆ ใครรู้ตัวว่าเป็นทาสรักโทนสีแบบนี้ กด HINCE เข้า Wishlist ไปด้วยล่ะ!

อ่านเรื่องราวของ HINCE ได้ที่ : HINCE เมคอัพมาแรงจากเกาหลี ใช้สีเสริมความมั่นระดับสิบ!

DASIQUE เจ้าแม่พาเลตต์ตาตัวแม่จากเกาหลี

ปิดจบกันด้วยตัวแม่วงการอายแชโดว์ DASIQUE แบรนด์เมคอัพเจ้าของพาเลตต์อายแชโดว์ในฝันของสายเมคอัพ มีโทนสีให้เลือกเยอะมาก แต่ก็ยังเลือกไม่ถูกอยู่ดี เพราะสวยโดนใจทุกพาเลตต์ นอกจากนี้เขาก็ยังมีเมคอัพอื่นๆ ด้วยทั้งลิปสติก ลิปกลอส อายไลน์เนอร์ มาสคาร่า ไปลองมาแล้ว ปังทุกตัว!

อ่านเรื่องราวของ DASIQUE ได้ที่ : น่ารักจนใจเจ็บ! DASIQUE เมคอัพ สายหวานจากเกาหลี 

นอกจาก 8 แบรนด์นี้  FIRSTER BEAUTY ยังมีแบรนด์เกาหลีมากมายรอให้คุณเลือกช้อปที่ FIRSTER SIAM SQUARE ลุยเลยสยาม ซอย 7 หน้าหลังตึกสยามสเคป!

————————————
FOLLOW US  กดติดตามไว้เลย!
FACEBOOK  | INSTAGRAM  | LINE  |  TWITTER  | TIKTOK | YOUTUBE
OTHERS MIGHT BE THE FIRST, BUT WE’RE FIRSTER.
รู้เทรนด์ก่อนใคร รู้ใจก่อนตัวคุณเองไปกับ FIRSTER BEAUTY ได้แล้ววันนี้
FIRSTER NEWS (Copy) RECOMMENDED BEAND